translate English to Dutch

Here, you can discuss all grammar-related topics. If you are not sure in which subforum you should post your question, post it anyway and the moderators will move it to the right place.
Post Reply
tuongtndg
Nieuwkomer
Posts: 1
Joined: Fri Dec 01, 2017 4:45 am
Country of residence: Afghanistan
Mother tongue: Afar
Gender: Female

translate English to Dutch

Post by tuongtndg » Sat Dec 02, 2017 3:14 am

Phái đẹp ai cũng mong muốn mình sẽ sở hữu một đôi ngài đẹp để gương mặt trở nên sắc sảo, cân đối và thu hút mọi ánh nhìn. Vì vậy các chị em thường chọn cách cạo tỉa mày cũng như vẽ cho đôi mày như ý. Trong quá trình làm đẹp nói chung và quá trình tiến hành dịch vụ phun thêu lông mày nói riêng, thật thiếu soát nếu như các bạn không biết 3 mẹo giúp bạn cạo, tỉa lông mày đẹp theo khuôn mặt dưới đây:Image


Cần xác định điểm và khuôn trước khi cạo mày! Xem thêmphun thêu lông mày ngọc dungXác định điểm bắt đầu và kết thúc
Mẹo thứ nhất xác định điểm bắt đầu và kết thúc. Trước khi cạo, tỉa lông mày đẹp các bạn cần xác định trước cho mình một kiểu mày phù hợp với gương mặt. Kế đến các bạn cần áp dụng quy tắc đo mày để tìm ra các điểm quan trọng trên đôi mày dự dịnh vẽ để quá trình cạo tỉa cho ra khuôn tương ứng. Việc xác định điểm bắt đầu và kết thúc cho đôi mày khá là quan trọng. Do đó các bạn dựa vào quy tắc này để đo mày tìm điểm:

Đầu tiên các bạn bắt đầu từ phần chân mày phải được canh thẳng với mép ngoài của phần cánh mũi cùng bên để tạo sự cân xứng theo chiều thẳng đứng rồi đánh dấu điểm bắt đầu. Kế đến các bạn tìm điểm cao nhất của lông mày phải thẳng với mép ngoài của nhãn cầu tương ứng của mắt để tạo độ cao vừa phải để đánh dấu điểm cong của mày. Tiếp theo các bạn phải xác định được giao điểm của phần đuôi mắt đi thành một đường ngang qua sóng mũi và mí mắt, cắt với phần chân mày cũng đường cách mũi với đuôi mắt để tìm ra điểm kết thúc. Cuối cùng các bạn vẽ 3 điểm này lại với nhau bằng cọ vẽ để có ngay một khuôn mày tiện cho việc tỉa mày được diễn ra suôn sẻ.


Sử dụng khuôn mày có sẵn
Nếu mẹo thứ nhất dành cho các cô gái có đôi tay khéo léo thì mẹo thứ hai này dành cho các cô nàng vụng về. Như các bạn đã biết đấy, trên thị trường hiện nay rất phổ biến các khuôn mày có sẵn phục vụ co việc tạo ra một đôi mày đúng khuôn mẫu mà các bạn yêu thích. Vì vậy các bạn có thể chọn kiểu mày rồi tìm mua khuôn mẫu tương ứng, việc dùng khuôn không chỉ giúp ít cho kẻ mày được đều, đẹp mà nó còn hỗ trợ công việc xác định khuôn mày trước khi được cạo, tỉa lông mày đẹp hơn.

Sau khi có được khuôn kẻ mày, các bạn sẽ tiến hành đưa khuôn lên mày cho cân xứng rồi dùng cọ vẽ theo viền khuôn, thực hiện tương ứng với bên còn lại. Công đoạn tiếp đến là dùng dụng cụ để cạo tỉa sao cho tỉ mỉ loại bỏ đi các sợi lông mày nằm ngoài khung và lưu ý không cạo phạm vào khung. Khi mày được cạo gọn gàng thì các bạn dùng kéo tỉa cho chiều dài các sợi mày bằng nhau. Trường hợp có một vài sợi mọc không lề lối hay quá chênh lệch, các bạn nên dùng nhíp để nhổ sẽ tiện lợi hơn.

Image


Vẽ theo khuôn mày có sẵn
Xem thêm: Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp: https://github.com/thaiphong92/phunxam/ ... ất-cả-nước


Dùng mascara cho việc cạo, tỉa lông mày đẹp
Có nhiều dụng cụ làm đẹp vốn dĩ thuộc lĩnh vực khác nhưng nó có thể hỗ trợ công việc mà các bạn dự tính sẽ làm và mắt mascara là một dụng cụ như thế. Nhiều người lầm tưởng mascara chỉ là dụng cụ giúp cho các bạn chải cho đôi mi cong và thêm dày mà không biết được rằng dụng cụ này rất hữu ích trong việc cạo, tỉa lông mày đẹp.

Trong quá trình cạo tỉa lông mày, các sợi lông cần được vào nếp, thẳng hàng và mượt mà để quá trình tỉa không bị lệch cũng như vướng víu các sợi lông mày làm rối rắm. Hơn hẳn các dụng cụ khác, mascara là người bạn đáng tin tưởng nhất trong việc này. Nhờ vào chất kết dính cũng như màu hợp với mày, các bạn có thể dùng mascara cố định phần lông mày trước khi cạo, tỉa sẽ giúp lông mày được tỉa cạo dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra còn có mẹo tổng hợp cả 3 mẹo vừa nêu vào một gói dịch vụ phun thêu lông mày một cách nhanh gọn và hiệu quả. Bởi vì tất cả các ông việc này các bạn đều được chuyên viên thẩm mỹ tiến hành một cách cẩn thận.

Image


Chải mascara cho mày
Qua 3 mẹo cạo, tỉa lông mày đẹp vừa nêu cũng như cách sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày, các bạn có thể chọn ngay cho mình một cách làm đẹp phù hợp nhất.

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=TXlArKL14tA

Post Reply